Giới thiệu


Delta Cosmetic Việt Nam trực tiếp sản xuất các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, công ty đi theo hướng phát triển bền vững và lâu dài các dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho da nhưng không kém phần hiệu quả. Hiện tại Delta Cosmetic có mạng lưới các nhà phân phối, đại lý bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên phủ rộng khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với phương châm “Beauty secret from nature”  Delta Cosmetic tin rằng mình chính là chìa khóa giúp kết nối con người đến gần hơn với các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên.

             Sứ mệnh: Tự nhiên em đẹp là tràng web đem lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, lý tưởng nhất cho người Việt Nam, vẻ đẹp xuất phát từ nội                            tại bộc lộ ra bên ngoài. 

             Tầm nhìn: Phấn đấu trở thành cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm 100% thiên nhiên đảm bảo chất lượng, có kiểm nghiệm hiệu quả, đảm bảo an                   toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

              Điểm nổi bật: những mặt hàng mỹ phẩm tại cửa hàng luôn được kiểm duyệt chặc chẽ, luôn luôn tuân theo tiêu chí 100% chiết xuất thiên                          nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Những sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng và là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

              Mỹ phẩm từ thiên nhiên hay còn được gọi là mỹ phẩm hữu cơ với thành phần chính là những chiết xuất từ những bộ phận của thực vật như                    hoa, quả, thân, lá cùng với những khoáng chất thiên nhiên để vừa mang tính trị liệu, vừa nuôi dưỡng tế bào da. 

              Do dược chiết xuất từ thiên nhiên nên những mỹ phẩm này rất an toàn cho da, kể cả những làn da cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn là người có da                  nhạy cảm, hay bị kích ứng hoặc thường xuyên gặp các vấn đề về da, hãy sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên với nhãn ghi trên vỏ hợp là                hydro-allergenic (ít gây kích ứng da) để chăm sóc cho da bạn nhé!


092.232.3333

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DETAL-cosmetic

  • Địa chỉ: Tầng 7, số 52 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội Số giấy CNĐKKD: 0106351569 Ngày cấp: 01/11/2013 Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
  • Hotline: 092.232.3333
  • Email: Info@ngucocbeone.com

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI